เครื่องทำไอศครีม เครื่องปั่นไอศครีม เครื่องโฮโมจิไนซ์เซอร์ ชุดพลาสเจอร์ไรซ์ เครื่องผลิตไอศกรีม จำหน่ายเครื่องโฮโมจิไนซ์เซอร์ จำหน่ายเครื่องปั่นไอศกรีม จำหน่ายชุดพลาสเจอร์ไรซ์ เครื่องทำไอศกรีม : ซี แอนด์ เอ็น ออโต้ แมชชีน บจก.

         บริษัท ซี แอนด์ เอ็น ออโต้ แมชชีน จำกัด. ผลิตเครื่องจักรอาหาร, เครื่องโฮโมจิไนซ์เซอร์, เครื่องทำไอศครีม, เครื่องปั่นไอศกรีม, ปั๊มสแตนเลส, ชุดพาสเจอร์ไรซ์, ชุดถังต้มผลิตภัณฑ์, บ่อผลิตไอศกรีม, แม่พิมพ์ไอศกรีม, ชุดผลิตไอศกรีมแท่ง, เครื่องทำผง, เครื่องอบแห้ง, Homogenizers


รับซ่อมเครื่องโฮโมจิไนซ์เซอร์ ทุกรุ่น ทุกขนาด ทุกยี่ห้อ พร้อมออกใบรับประกัน บริการแลกเปลี่ยน เครื่องโฮโมจิไนซ์เซอร์ เก่า ทุกรุ่น ทุกขนาด
ยินดีนำไปให้ลองถึงสถานที่ผลิต รับรองคุณภาพสินค้าทุกชิ้น

ผลิตและจำหน่าย
1. เพลทเอ็กเซ็นเจอร์ / พาสเจอร์โรซ์เซอร์
2. โฮโมจิไนซ์เซอร์
3. เครื่องปั่นไอศกรีม เครื่องทำไอศครีม
4. เครื่องผลิตไอศกรีมแบบต่อเนื่อง
5. เครื่องหั่น
6. เครื่องบด
7. เครื่องโพลี่

ถังอุตสาหกรรมอาหาร / อุตสาหกรรมเคมี
- ถังผสม
- ถังกวน
- ถังเย็น
- ถังร้อน
- ถังหมัก

อุปกรณ์ท่อระบบอาหารและเคมี
- บริการรับติดตั้งห้องเย็นเก็บไอศกรีม
- บริการรับติดตั้งห้องเย็นเก็บผักและผลไม้
- รับติดตั้งห้องเย็นเก็บอาหารแช่แข็ง
- รับติดตั้งห้องเย็นเก็บไวน์
- บริการรับติดตั้งห้องเย็นเก็บเครื่องดื่ม น้ำผลไม้

ห้องแช่แข็ง
- ห้องแช่แข็งไอศกรีม
- ห้องแช่แข็งอาหารทะเล อาหารสด
- ห้องควบคุมอุณภูมิต่างๆ
- อุณหภูมิห้องตั้งแต่ +25° - ( -35° )

 

บริษัท ซี แอนด์ เอ็น ออโต้ แมชชีน จำกัด

      ผู้ผลิตเครื่องทำไอศครีม เครื่องปั่นไอศกรีม เครื่องเครื่องโฮโมจีไนเซอร์ Homogenizer ถังปั่นไอศกรีม เครื่องทำไอศครีม ชุดพลาสเจอร์ไรซ์ จำหน่ายเครื่องปั่นไอศกรีมคุณภาพดี เครื่องปั่นไอศกรีมราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพของไอศกรีมที่คุณจะได้รับ นอกจากนี้ยังจำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเครื่องปั่นไอศกรีม อะไหล่เครื่องปั่นไอศกรีม อีกด้วย

จำหน่ายเครื่อง Homogenizer คุณภาพ

       Homogenize หมายถึง การทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน ส่วนที่เครื่องมือที่ใช้ในการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันเราใช้เครื่อง Homogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์ หลักการคือ น้ำนมที่อุ่นให้ร้อนพอเหมาะจะถูกอัดในกระบอกสูบด้วยความดันสูง ผ่านรูตีบของลิ้น ซึ่งมีแรงกดประมาณ 3,000 ปอนด์/ตารางนิ้ว จะทำให้เม็ดไขมันนมซึ่งปกติมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางระหว่าง 4-6 ไมครอน ถูกย่อยให้มีขนาดเล็กลงเพียง 0.2-2 ไมครอน ซึ่งจะทำให้แทรกตัวอยู่ในน้ำนมได้ทนทาน ไม่แยกตัวลอยขึ้นสู่ผิวบนเป็นชั้นครีมได้ง่าย การที่ไขมันกระจายตัวเป็นเนื้อเดียวกับครีมได้ดีเช่นนี้ ไม่เพียงแต่จะทำให้นมอร่อยขึ้น ยังเพิ่มคุณสมบัติทางฟิสิกส์บางอย่างได้อีกด้วย